0909 95 8980

Những câu hỏi thường gặp về Hội Nghị Truyền Hình

Hội nghị truyền hình hiện đang là giải pháp họp trực tuyến tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, tại Việt Nam giải pháp này vẫn đang còn khá mới mẻ với nhiều doanh nghiệp. Hội nghị truyền hình có thể ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như chính phủ, y tế, giáo dục, giải trí, tài chính,…Nếu bạn đang có ý định sử dụng hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp của mình thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé!


 • Vì sao doanh nghiệp cần Hội Nghị Truyền Hình

  Vì hội nghị truyền hình thích hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí hơn những giải pháp họp trực tuyến khác

 • Hội Nghị Truyền Hình là tốn kém có đúng hay không ?

  Hội nghị truyền hình hiện đang là giải pháp họp trực tuyến tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, tại Việt Nam giải pháp này vẫn đang còn khá mới mẻ. Hội nghị truyền hình có thể ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như doanh nghiệp, chính phủ, y tế, giáo dục, giải trí, tài chính,...

  Vậy hội nghị truyền hình là tốn kém có đúng hay không ?

  Thì bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng công nghệ này giá cả vô cùng phải chăng. Nhờ vào công nghệ “ Cloud Technology” và giải pháp phần mềm tiên tiến giúp hội nghị truyền hình tiết kiệm chi phí và tiếp cận dễ dàng hơn bạn nghĩ.

 • Hội nghị truyền hình có giống với Skype không?

  Không hề giống. Skype là giải pháp gọi video miễn phí thường được dùng trong việc trò chuyện một hoặc hai người như người thân hoặc bạn bè nên thiếu sự bảo mật, tin cậy và hiệu suất thấp. Còn hội nghị truyền hình làm được nhiều hơn thế. Nó cho phép hai hoặc nhiều người kết nối trong các văn phòng riêng. Các văn phòng có thể bao gồm một, hai hoặc thậm chí hàng chục người, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

 • Hội nghị truyền hình có khó sử dụng không?

  Hội nghị truyền hình thường được coi là một công nghệ phức tạp chỉ dành cho những người hiểu biết về công nghệ. Tuy nhiên, công nghệ đã phát triển và bây giờ nó chỉ đơn giản như thực hiện một cuộc gọi điện thoại. Các tính năng hiển thị trên màn hình đều rất trực quan, dễ dàng, có thể được sử dụng mà không cần bất kỳ đào tạo CNTT nào cả.

 • Đường truyền Internet phải đáp ứng những yêu cầu nào?

  Đường truyền của mỗi điểm nhánh có tốc độ tối thiểu là 1 Mbps. Đường truyền tại điểm trung tâm phải đạt ít nhất bằng tốc độ đường truyền của các điểm nhánh cộng lại.

 • Hội nghị truyền hình tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp như thế nào?

  Doanh nghiệp không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho việc đi công tác khi cần họp để đưa ra quyết định quan trọng nữa. Thay vào đó chỉ cần mở thiết bị Hội Nghị Truyền hình là đã có thể tham gia cuộc họp ngay lập tức

 • Làm sao để mở rộng Hội Nghị Truyền Hình cho khách hàng và đối tác?

  Rất đơn giản, máy chủ cuộc họp có thể cung cấp liên kết hoặc URL web để khách hàng, đối tác truy cập phòng họp ảo thông qua web, phone, máy tính bảng.

 • Bao nhiêu thành viên họp thì sử dụng hội nghị truyền hình?

  Hội nghị truyền hình đáp ứng được tất cả quy mô phòng họp. Từ 3 thành viên cho đến 20 thành viên, hoàn toàn bảo mật và hiệu suất cao.

 • Không nên làm gì trong một cuộc họp truyền hình?

  Hãy nhớ rằng bạn đang ở trên màn hình, do đó không nên làm bất cứ điều gì bạn không muốn người khác nhìn thấy. Hạn chế di chuyển, gõ tay trên bàn, hoặc thực hiện bất kì tiếng ồn nào gần microphone. Nói chuyện nhẹ, tự nhiên với giọng bình thường của bạn, và đừng ngắt lời trong khi người khác đang nói. Tắt tiếng microphone của bạn khi bạn không nói là rất cần thiết.